อนิเมะ batman The Long Halloween ดูอนิเมะ การ์ตูนวาย

อนิเมะ batman The Long Halloween ดูอนิเมะ การ์ตูนวาย

อนิเมะ จะไม่ถูกเปิดเผยเพราะมีจำนวนมากในตอนแรกนี้ และในที่สุด Poison Ivy ของ Katee Sackhoff ก็ยอดเยี่ยมมาก

อนิเมะ ดูตัวอย่างทีเซอร์สำหรับ Hocus Pocus 2 เป็นเวลา 29 ปีแล้วที่มีคนจุดเทียนสีดำและชุบชีวิตพี่น้องสตรีในศตวรรษที่ 17 และพวกเขากำลังมองหาการแก้แค้น ถึงตอนนี้ นักเรียนมัธยมปลายถึงสามคนจะต้องหยุดแม่มดทั้งสามคนไม่ให้สร้างความเสียหายรูปแบบใหม่กับเซเลมก่อนรุ่งสางในวัน All Hallow’s Eve เบตต์ มิดเลอร์, ซาร่าห์ เจสสิก้า ปาร์กเกอร์ และเคธี่ นาจิมี กลับมารวมตัวกันอีกครั้งสำหรับภาพยนตร์ดิสนีย์พลัส ออริจินัล Hocus Pocus 2 น้องสาวของฟอลโคน คาร์ลา วิติ กล่าวหาต่อเดนท์ว่าเป็นวันหยุด

นักฆ่าลึกลับและข่าวลือของมันแพร่กระจายราวกับไฟป่า และในไม่ช้าเขาก็ได้รับความเคารพจากเหล่าอาชญากร โจ๊กเกอร์รู้สึกไม่มั่นใจกับข้อเท็จจริงที่ว่าฮอลิเดย์จะเข้ามาแทนที่เขาในฐานะคนบ้าการฆ่าคนที่น่าสะพรึงกลัว มันไม่ได้แนะนำหรือเชื่อมต่อกับตัวเอก การปะทะกันของฮาร์วีย์ เดนท์ และการปะทะกันของโรมันกลายเป็นประเด็นหลักของการเล่าเรื่อง โดยที่ตัวละครขั้วโลกทั้งสองทำหน้าที่เป็นเสาหลักของเรื่อง แบทแมนและแคทวูแมนยังคงเป็นส่วนเสริมของชะตากรรม ในขณะที่เรื่องราวได้สำรวจด้านที่มีมนุษยธรรมมากขึ้นของแบทแมนและความสัมพันธ์ของเขากับพ่อแม่ที่ล่วงลับไปแล้วและไคล์ที่รู้จักกันในนามแคทวูแมน ผ่าน Catwoman ฮาร์วีย์และแบทแมนพบโกดังของ Falcone และค้นพบคลังสินค้าที่พร้อมสำหรับการฟอก แบทแมนและฮาร์วีย์ตัดสินใจชะตากรรมของปึกและเผาเงินไม่นานหลังจากที่อิงจากการพลิกเหรียญ

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ฉันเชื่อว่านี่เป็นความลึกลับอย่างหนึ่งที่คุณต้องไปดูทั้งสองส่วน “Long Halloween” เพื่อค้นหา

อนิเมะ ฉันค้นพบตัวตนที่แท้จริงของฮอลิเดย์ได้บางส่วนในช่วงใกล้สิ้นสุดของส่วนที่ 1 และพบว่ามีการยืนยันเช่นเดียวกันในช่วงสรุปของส่วนที่ 2 บรรยากาศอันมืดมิดที่ก่อตัวขึ้นนั้นเข้ากันได้ดีกับสงครามครูเสดที่คลุมศีรษะ และแง่มุมลึกลับของโครงเรื่องก็เรียบร้อย นอกจากนี้ การพากย์เสียงยังสมบูรณ์แบบ และเราได้เลือกตัวละครที่ดีด้วย The Joker, Catwoman, Calendar Man และแม้แต่ Solomon Grundy ก็ปรากฏตัวขึ้น ส่วนที่หนึ่งยังสามารถหาจุดสิ้นสุดที่เป็นธรรมชาติได้ท่ามกลางเรื่องราวที่ใหญ่และต่อเนื่องกันนี้

การ์ตูน ตลก นอกเหนือจาก Joker ของ Troy Baker และ Alfred ของ Alistair Duncan แล้ว นักพากย์ที่เหลือส่วนใหญ่เป็นผู้มาใหม่ในเมือง Gotham Harvey Dent ของ Josh Duhamel เป็นอีกคนหนึ่งที่โดดเด่นและทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการถ่ายทอดความบ้าคลั่งที่เติบโตอย่างช้าๆภายในลูกชายคนโปรดของ Gotham David Dastmalchian ยังประทับใจในฉากเดียวของเขาในฐานะ Calendar Man ซึ่งในเรื่องนี้ได้รับเลือกให้เป็น Hannibal Lecter-esque ที่ให้คำแนะนำแก่ Batman และ Gordon ในการสืบสวนของพวกเขา เบเคอร์มีความน่าเชื่อถือเหมือนเคยในการนำเสนอบทที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมาร์ก ฮามิลล์ในเจ้าชายตัวตลกแห่งอาชญากรรม

การ์ตูน hd ฉันสนับสนุนให้เซ่น แอคเคิลส์ ถูกคัดเลือกให้พากย์เสียงแบทแมน ฉันไม่เคยรู้เลยว่าจะมีใครทำได้เหนือกว่าการแสดงของเควิน คอนรอย แบทแมนของชายคนนั้นยังคงแยกชั้นเรียน แต่ Ackles ดับไฟของแฟน ๆ แทบทุกครั้งทันทีที่ภาค 1 “Long Halloween” ปล่อยออกมาและโลกได้ฟังแบทแมนแอนิเมชั่นเรื่องใหม่ ฉันไม่ใช่แฟนตัวยงของภาพยนตร์แอนิเมชั่นแบทแมน – ฉันไม่ได้ดูหลายเรื่อง แต่เรื่องนี้ฉันชอบมาก – เป็นรายการโปรดของฉันในตอนนี้ ฉันเห็นด้วยกับนักแสดงเมื่อพวกเขากล่าวว่า “Jensen Ackles เกิดมาเพื่อเล่นแบทแมน” น่าเสียดายที่มาช้าไปสำหรับหนังสยองขวัญทุกเรื่อง เขามีเสียงของ Kevin Conroy และนั่นคือแบทแมนที่ฉันรู้จักและชื่นชอบ เว็บ การ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ เธอบอกแบทแมนและเดนท์ว่าพวกเขาได้จุดไฟเผาโกดัง ทันทีหลังจากที่พวกเขาทำเช่นนั้น

ดูการ์ตูน ระเบิดก็ถูกวางลงที่บ้านเดนท์ เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลฮาร์วีย์ แต่ครั้งแรกที่ฉันจำได้ถึงความร่วมมือแบบสามทางที่แสดงไว้คือ Batman ประจำปี #14/Eye Of The Beholder ตั้งแต่ปี 1990 อิทธิพลที่เรื่องราวที่ถูกลืมไป (แต่ยอดเยี่ยม!) มีต่อ TLH นั้นค่อนข้างสำคัญ ฉันคิดว่าคณะกรรมการที่แสดงการประชุมทั้งสามคนบนดาดฟ้าเป็นที่เคารพสักการะใน TLH ด้วยซ้ำ การเชื่อมต่อของ Selina กับ Falcone ยังไม่ได้ถูกสำรวจในการแสดงสด TLH สมควรได้รับการดัดแปลงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาถึงวิธีการที่ภาพยนตร์ได้ขุดหาวัสดุ ดู การ์ตูน

ไม่ต้องการให้ฮอลิเดย์เข้ามาแทนที่เขาในฐานะอาชญากรที่โด่งดังที่สุดของก็อตแธม โจ๊กเกอร์เผชิญหน้ากับเดนท์ในบ้านของเขาและขู่ว่าจะฆ่ากิลดาหากเขาได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นฮอลิเดย์ มาโรนีแนะนำแบทแมนว่าถ้าโจ๊กเกอร์เป็นวันหยุด เขาจะมุ่งเป้าไปที่ฟอลโคนเองอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โจ๊กเกอร์คุกคามฟอลโคเน่ เตือนเขาให้เปิดเผยข้อมูลใหม่เกี่ยวกับฮอลิเดย์ให้เขาฟัง Milos Grappa ผู้คุ้มกันของ Falcone ไล่ Joker ออกจากอาคาร แต่ถูก Holiday สังหาร ใน Batcave แบทแมนระบุว่า Maroni น้องสาวของ Falcone Carla Viti, Joker, Falcone และ Dent เป็นผู้ต้องสงสัย ดู หนัง การ์ตูน

นักแสดงจะต้องเป็นกลุ่มรวมที่ดีที่สุดที่พวกเขาได้รวมตัวกันมาเป็นเวลานานและพวกเขาก็ตอกย้ำบทบาทของพวกเขา ฉันชอบ Bats ในยุคแรก ๆ / Bruce และ Calendar Man นั้นช่างน่าขนลุก ฉันชอบอนิเมชั่นการต่อสู้และฉาก Gotham ที่เต็มไปด้วยหิมะซึ่งน่าทึ่งมาก ฉันคาดหวังให้มีการดำเนินการมากขึ้นในตอนที่ 2 และบางช่วงเวลาที่ฉันชอบจากการ์ตูน…..ได้โปรด ได้โปรด อย่าปล่อยให้มันทำให้ผิดหวัง

Education Template