อนิเมะ Tenet ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Tenet ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

‘ทฤษฎี’ ของ Nolan เป็นหนังเขย่าขวัญเลื่อนลอยที่เยือกเย็น

อนิเมะ Sator หนีไปพร้อมกับสิ่งประดิษฐ์ และตัวเอกก็ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ปฏิบัติการของ Tenet อีกครั้ง Sator Square อันเก่าแก่ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้กับชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ ตลอดจนชื่อตัวละครสองตัว ตำแหน่งของฉากเปิด และชื่อบริษัทก่อสร้างของ Sator ทั้งคู่พบว่า Priya เป็นสมาชิกของ Tenet และตลับหมึกของเธอถูกซื้อและคว่ำโดย Andrei Sator ผู้มีอำนาจชาวรัสเซีย ตัวเอกเข้าหา Kat ภรรยาที่เหินห่างของ Sator ซึ่งเป็นนักประเมินศิลปะที่ตรวจสอบภาพวาด Goya ปลอมที่ Sator ซื้อมาจากคนรู้จักของเธอ การผลิตเริ่มต้นในปลายปี 2018 การคัดเลือกนักแสดงเกิดขึ้นในเดือนมีนาคม 2019 และการถ่ายภาพหลักใช้เวลาหกเดือนตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงเดือนพฤศจิกายน ในเดนมาร์ก เอสโตเนีย อินเดีย อิตาลี นอร์เวย์ สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา

เมื่อพูดถึงงานวรรณกรรม ไม่ว่าจะเป็นหนังสือหรือภาพยนตร์ ชื่อของตัวเอกมีความสำคัญมาก แต่บ่อยครั้งที่ตัวละครหลักไม่ได้ตั้งชื่อให้ ภาพยนตร์ของคริสโตเฟอร์ โนแลนโดดเด่นด้วยวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ แต่ผู้กำกับไม่ชอบ CGI และหลีกเลี่ยงมันให้มากที่สุด นี่คือเหตุผล ตัวเอกกลับไปที่ชุมทางชั่วขณะและเผชิญหน้ากับนีล ซึ่งยอมรับว่าเขาเป็นสมาชิกของ Tenet เช่นเดียวกับหน่วยกองกำลังพิเศษ พวกเขาเปิดเผยว่าพลูโทเนียมเป็นหนึ่งในเก้าชิ้นส่วนของอุปกรณ์ ในอนาคตอันไกล นักวิทยาศาสตร์สร้างความสามารถในการพลิกโลกทั้งใบ เป็นวิธีที่สิ้นหวังในการหลีกหนีผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศโดยการย้อนเวลากลับไป อย่างไรก็ตาม นักวิทยาศาสตร์เห็นความหมายและแยกอุปกรณ์ออกเป็นเก้าชิ้นก่อนจะนำไปใช้ได้ พลิกแต่ละชิ้นเพื่อให้สามารถเดินทางได้ไกลจากผู้ที่ต้องการใช้ในอนาคต และฆ่าตัวตาย ดูการ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ขณะที่ Sator หนีเข้าไปในประตูหมุน ผู้ปฏิบัติการของ Tenet ที่นำโดย Ives ก็มาถึง

อนิเมะ และเหล่าฮีโร่ก็พา Kat ผ่านประตูหมุนเพื่อให้บาดแผลที่กลับกลายเป็นของเธอรักษาได้ ตัวเอกซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ซีไอเอ มีส่วนร่วมในการสกัดที่โรงละครโอเปร่า Kyiv ทีมของเขาดึงสิ่งประดิษฐ์ แต่เขาถูกจับ ทรมานโดยทหารรับจ้าง และท้ายที่สุดก็กินยาฆ่าตัวตาย เป็นภาพยนตร์โฆษณาแรกของฮอลลีวูดที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์หลังจากการปิดตัวของโรคระบาดใหญ่ และทำรายได้ไปทั่วโลก 363 ล้านดอลลาร์ ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดอันดับที่ 5 ของปี 2020 โดยทั่วไป ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกจากนักวิจารณ์ ซึ่งยกย่องความทะเยอทะยาน ทิศทาง ให้คะแนน วิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ ซีเควนซ์แอ็กชัน และการแสดงของ Washington, Debicki และ Pattinson แต่วิพากษ์วิจารณ์เรื่องราว ตัวละคร และการผสมเสียง

แต่คำถามที่ว่าการดูภาพยนตร์เรื่องนี้ในโรงภาพยนตร์ในอเมริกาจากระยะไกลจะปลอดภัยหรือไม่นั้นเป็นเรื่องที่เปิดกว้าง และนักวิจารณ์บางคนก็เลือกที่จะไม่ทบทวนเรื่องนี้เลย การเคลื่อนไหวของก้ามปูเป็นกลอุบายทางทหารที่เกี่ยวข้องกับการโจมตีศัตรูจากทั้งสองฝ่ายพร้อมกัน ปิดเหมือนกุ้งก้ามกรามหรือก้ามปู ตัวเอกพลิกกลับตัวเองผ่าน “ช่องชั่วคราว” หรือ “หมุน” ที่อยู่ภายในทางแยกชั่วขณะ ตาม Sator ที่กลับหัว และช่วยชีวิต Kat แต่ด้วยค่าใช้จ่ายของพลูโทเนียม Tenet ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของคริสโตเฟอร์ โนแลน เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในเดือนสิงหาคม แต่เนื่องจากการปิดโรงภาพยนตร์และการล็อกดาวน์จากการระบาดของไวรัสโควิด-19 ทั่วโลก ทำให้มีคนเพียงไม่กี่คนที่เห็นภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์จริงๆ ด้วยภาพยนตร์เรื่องนี้พร้อมใช้งานบน PVOD เรากำลังทบทวนการทบทวนของเราสำหรับผู้ชมที่บ้านซึ่งอาจกำลังพิจารณาภาพยนตร์เรื่องนี้ในท้ายที่สุด

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อยๆ มืดลงเมื่อตัวเอกหมดสติไป เพียงเพื่อให้เขาตื่นขึ้นและเรียนรู้

ผ่านการทิ้งข้อมูลจากนักแสดงที่เป็นที่รัก มาร์ติน โดโนแวน — ว่าการสอบสวนทั้งหมดเป็นการทดสอบ ขณะที่พวกเขาดำเนินไป ตัวเอกได้พบกับสมาชิกคนหนึ่งของทีมยูเครนที่วางระเบิด ชายคนนั้นขอให้ตัวเอกวางอย่างอื่น เมื่อตัวเอกปฏิเสธ สมาชิกหน่วย SWAT ก็เตรียมยิง เฉพาะตัวเอกเท่านั้นที่จะได้รับการช่วยเหลือจากสมาชิกคนอื่นในทีมของเขาเองที่อ้างถึง “พลบค่ำ” เป็นคำรหัส จากนั้น ตัวเอกก็วิ่งไปตรวจสอบเพื่อเช็คพัสดุ ซึ่งเป็นชิ้นส่วนของอัลกอริทึม แม้ว่าตอนนั้นเขาจะไม่รู้เรื่องนี้ก็ตาม ตัวเอกจึงรีบวิ่งออกไปเพื่อกลบเกลื่อนระเบิด ซึ่งผูกติดอยู่กับตัวจับเวลาส่วนกลาง การ์ตูนวาย

LanguageEnglishBudget$205 ล้านบ็อกซ์ออฟฟิศ 365.3 ล้านเหรียญ Tenet เป็นภาพยนตร์ไซไฟแนวแอ็คชั่นเขย่าขวัญแนวไซไฟปี 2020 กำกับ เขียน และอำนวยการสร้างโดยคริสโตเฟอร์ โนแลน การร่วมผลิตระหว่างสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา นำแสดงโดย John David Washington, Robert Pattinson, Elizabeth Debicki, Dimple Kapadia, Michael Caine และ Kenneth Branagh ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเจ้าหน้าที่ข่าวกรองกลางที่เรียนรู้วิธีจัดการกับกระแสเวลาเพื่อป้องกันการโจมตีจากอนาคตที่คุกคามที่จะทำลายล้างโลกปัจจุบัน โนแลนยังคงสานสัมพันธ์กับ Warner Bros. และ Syncopy ทั้งในด้านการผลิตและการจัดจำหน่ายภาพยนตร์ ปรากฏว่า “อย่าพยายามเข้าใจ ให้รู้สึก” เป็นคำแนะนำที่หลากหลาย มีอยู่ช่วงหนึ่ง เรือยอทช์ของ Sator จอดอยู่ที่ชายฝั่ง Amalfi ใกล้ Pompeii ซึ่งเป็นเมืองที่กลายเป็นหินเมื่อถึงจุดสูงสุดของความเสื่อมโทรมจากการระเบิดของภูเขาไฟที่มองไม่เห็น comi

Education Template