อนิเมะ Wish Dragon 2021 ดูการ์ตูน

อนิเมะ Wish Dragon 2021 ดูการ์ตูน

ไม่น่าแปลกใจเลยที่ Din จะใช้ความปรารถนาของเขาเพื่อกลับมาพบกับ Li Na อีกครั้ง

อนิเมะ แต่สิ่งต่างๆ กลับยุ่งเหยิงอย่างรวดเร็วหลังจากที่ลูกน้องที่น่าเกรงขามสามคนปรากฏตัวในที่เกิดเหตุเพื่อตามหามังกรด้วยตัวเอง ระหว่างการออกเดท Din ขอคำแนะนำจาก Long เกี่ยวกับวิธีปฏิบัติตามสถานะใหม่ของเขา แต่กลับทำให้ Li Na ไม่พอใจในกระบวนการนี้ ทั้งคู่จบลงที่ย่านดินหลังจากที่ลูกน้องไล่ตามดินอีกครั้ง ดินเปิดเผยตัวเองกับ Li Na และพวกเขาใช้เวลาที่เหลือของวันในละแวกบ้านเพื่อทบทวนงานอดิเรกในวัยเด็กของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ในที่สุด Li Na ก็ถอยกลับโดยอ้างว่าเธอมีความรับผิดชอบและความคาดหวังที่เธอต้องพบ ซึ่งทำร้ายความรู้สึกของ Din ในคืนนั้น Din โกรธขอให้ Long ทำให้เขาร่ำรวยในความพยายามครั้งสุดท้ายเพื่อให้ได้รับความเคารพ ดูการ์ตูน

น่าเสียดายที่พวกเขาต้องแยกจากกันหลังจากที่พ่อของ Li Na ประสบความสำเร็จและเลือกที่จะย้ายครอบครัวของเขาออกจากพื้นที่ใกล้เคียง สิบปีต่อมา Din ยังคงปรารถนาที่จะติดต่อกับเพื่อนของเขาอีกครั้ง แต่ตอนนี้เธอใช้ชีวิตอย่างฟุ่มเฟือยด้วยความมั่งคั่งที่ค้นพบใหม่ของเธอ อยู่มาวันหนึ่ง Din ได้รับกาน้ำชาเก่าเป็นของขวัญจากชายสูงอายุ ซึ่งในไม่ช้าเขาก็ค้นพบบ้านของมังกรวิเศษที่สามารถให้พรได้สามข้อแก่เขา มังกรบอกดินว่าเขาเป็นนายคนที่สิบและเป็นนายคนสุดท้ายของเขา และการทำหน้าที่ของเขาให้สำเร็จในที่สุดจะปลดปล่อยเขาจากการเป็นทาสของเขา มันอาจจะเหมาะกับเด็กเล็กมากกว่า แต่ถ้าคุณกำลังมองหาอะไรง่ายๆ ที่จะผ่านช่วงบ่ายวันอาทิตย์ คุณอาจจะทำแย่กว่านั้นอีกมาก ไม่มีบทวิจารณ์เด่นสำหรับ Wish Dragon เนื่องจากหนังยังไม่ออก () หลังจากตามรอย Din Pockets ได้ทรยศต่อนาย Wang โดยเอากาน้ำชามาให้ตัวเองและขอพรแรกจากมังกรปราถนาที่จะเปลี่ยนทุกสิ่งที่สัมผัสเป็นทอง เขาทิ้งคุณหวังลงจากนั่งร้านขนาดใหญ่ ทำให้เขาบาดเจ็บสาหัสต่อหน้า Li Na ดินไล่พวกลูกน้อง และในที่สุดก็จบลงด้วยการต่อสู้กับพ็อกเก็ตส์บนหลังของลอง

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูการ์ตูน ในเดือนตุลาคม Radford Sechrist ผู้สร้าง Kipo และ Age of Wonderbeasts

อนิเมะ ได้รับการยืนยันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในปี 2564 แทน งบประมาณ 25 ล้านดอลลาร์บ็อกซ์ออฟฟิศ 25.9 ล้านดอลลาร์ Wish Dragon เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้คอมพิวเตอร์แอนิเมชั่นปี 2021 ที่เขียนและกำกับโดย Chris Appelhans และ ผลิตโดย Sony Pictures Animation และ Tencent Pictures สำหรับผู้เริ่มต้น ยังไม่เพียงพอที่จะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้โดดเด่นกว่าล้านและแอนิเมชั่น CG อื่น ๆ ที่มีอยู่ในขณะนี้ มันสนุกพอในขณะที่มันยังคงอยู่ แต่มันก็ลืมได้ทันทีและในที่สุดก็บอกเล่าเรื่องราวที่เราเคยเห็นมาหลายครั้งแล้ว นอกจากนี้ยังมีบางช่วงเวลาของความตลกขบขันที่มีขอบเขตที่น่ารำคาญและฉากหลังของจีนไม่ได้เพิ่มเรื่องราวมากนัก อย่างไรก็ตาม สิ่งที่น่าผิดหวังที่สุดคือการไม่เต็มใจที่จะรวมองค์ประกอบที่โรแมนติกเข้าไว้ด้วยกัน ฉันซาบซึ้งที่พวกเขาพยายามทำให้มันเรียบง่าย แต่เมื่อเครดิตเพิ่มขึ้น ฉันไม่สามารถสั่นคลอนความรู้สึกว่ามันจะน่าพอใจกว่านี้มากที่ได้เห็น Din และ Li Na จบลงด้วยคู่กัน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ในแง่ของอนิเมชั่น ‘Wish Dragon’ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ CG ที่เข้ากันได้ดีพอๆ กันกับโมเดลตัวละครที่ดีซึ่งง่ายต่อการมองเห็น มันค่อนข้างจะเทียบได้กับอนิเมชั่นล่าสุดของฮอลลีวูด และการออกแบบสำหรับมังกรโดยเฉพาะนั้นได้รับการจัดการเป็นอย่างดี คุณภาพของการแสดงเสียงนั้นแข็งแกร่งพอ ๆ กัน และฉันก็พยายามดูทั้งเวอร์ชั่นภาษาจีนและอเมริกาดั้งเดิมเพื่อเปรียบเทียบ (อย่าตัดสินฉัน!) ในขณะที่นักแสดงส่วนใหญ่ทำงานได้ดี แต่นักแสดงที่โดดเด่นที่สุดคือแจ็กกี้ ชาน มองหา ‘Wish Dragon’ บนทีวีหรืออุปกรณ์มือถือที่บ้านอยู่ใช่ไหม? การติดตามบริการสตรีมมิ่งเพื่อซื้อ เช่า ดาวน์โหลด หรือชมภาพยนตร์ที่กำกับโดย Chris Appelhans ผ่านการสมัครสมาชิกอาจเป็นเรื่องยาก ดังนั้นเราที่ Moviefone ต้องการทำงานให้คุณ ใช้การแบ่งย่อยของภาพยนตร์ทั้งเรื่องนอกเหนือจากคู่มือการสนทนาเรื่อง “After the Movie” ลองอธิบายต่อไปว่าเงินและความมั่งคั่งเป็นวิธีแก้ปัญหาง่ายๆ สำหรับทุกปัญหาบนโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายทาง Netflix เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2564 โดยเป็นส่วนหนึ่งของช่วงฤดูร้อน ในเวลาต่อมา คุณหวังเปิดร้านอาหารที่มีแม่ของดินเป็นคนทำอาหาร โดยทั้งดินและหลี่นาช่วย ดูอนิเมะ

Pockets เข้ามุม Din และเตรียมที่จะตีเขาด้วยมือสีทอง แต่ Long ขวางทาง ทำให้ทั้งเขาและ Pockets กลายเป็นรูปปั้นทองคำ Din ไม่สามารถหยุดรูปปั้นของ Long ไม่ให้จมลงสู่ก้นแม่น้ำ ในขณะที่ Pockets แตกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยกับพื้น ดินแสร้งทำเป็นเป็นคนที่ชื่อ “ตั้น” เพื่อให้เขาประทับใจหลี่นา เขารู้สึกว่าเขาไม่สามารถซื่อสัตย์กับเธอได้เพราะเขากลัวว่าเธออาจจะไม่ชอบเขาหรือต้องการเป็นเพื่อนกับเขา Long เปิดเผยกับ Din ว่าในชีวิตเขาเป็นลอร์ดผู้มั่งคั่งและทรงอำนาจซึ่งการครองราชย์สิ้นสุดลงด้วยความเหงาและโศกนาฏกรรมและถูกลงโทษโดยเหล่าทวยเทพเพราะความเห็นแก่ตัวของเขาโดยกลายเป็นมังกรปรารถนา การเป็นทาสของลองในฐานะมังกรปรารถนาจะทำให้เขาซาบซึ้งในความหมายของชีวิต ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาล้มเหลวในการทำสำเร็จกับปรมาจารย์คนก่อนๆ ของเขาทั้งหมด Din เป็นนักศึกษาวิทยาลัยกรรมกรในเซี่ยงไฮ้

Education Template