ดูหนังออนไลน์ Showbiz Kids 2020 ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ Showbiz Kids 2020 ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ การผจญภัยที่ยอดเยี่ยมจากดาราเด็กสู่การกำกับการแสดง Kids

ดูหนังออนไลน์ เด็กบางคนอาจสนุกกับการแสดง แต่อย่างที่ Wil Wheaton ชี้ให้เห็นในภาพยนตร์ของ Winter ไม่มีเด็กคนไหนอยากไปทำงานจริงๆ ความคิดที่ว่านักแสดงเด็กพลาดในวัยเด็กคือความจริงและเป็นนามธรรม การวางกรอบเด็กที่ทำหน้าที่เป็นงานกำลังชี้แจง การมองอย่างมีสติสัมปชัญญะอย่างแท้จริงของการเติบโตในธุรกิจ การสัมภาษณ์ดาราเด็กที่ “ออกไป” ควรได้รับการดูสำหรับผู้ปกครองที่คิดจะนำลูก ๆ เข้าสู่โลกนี้ เป็นเรื่องที่น่าสนใจมากที่ได้ชมว่าเรื่องราวของพวกเขาส่วนใหญ่แตกต่างกันอย่างไร ยกเว้นเหตุการณ์สำคัญสองสามเหตุการณ์ที่ดูเหมือนจะส่งผลกระทบต่อพวกเขาทั้งหมด เช่น ปัญหาด้านความไว้วางใจ ปัญหาด้านการควบคุม และแน่นอน และปัญหาที่โชคร้ายกับผู้ใหญ่ที่กินสัตว์อื่นเป็นอาหาร

ดูหนังออนไลน์ฟรี hd Movie Documentary Synopsis สารคดีเกี่ยวกับจุดสูงสุดและต่ำสุดของเด็กในธุรกิจการแสดง ที่มีบทสัมภาษณ์และการสอบเกี่ยวกับชีวิตและอาชีพของอดีตนักแสดงเด็กที่โด่งดังที่สุดในโลก มีเรื่องราวเตือนใจมากมายในประวัติศาสตร์ธุรกิจการแสดงที่จะสัมผัสได้จริง ๆ กับบุคคลเพียงไม่กี่คนที่ดาราในวัยเด็กไม่ได้นำไปสู่ความสำเร็จความเจริญรุ่งเรืองและความสุขตลอดชีวิต แต่ Showbiz Kids สำรวจหัวข้อสัมภาษณ์จำนวนหนึ่งด้วยความอดทนและความอ่อนไหว โดยให้มุมมองที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้นกับสิ่งที่น่าเศร้ากลายเป็นเรื่องราวที่คุ้นเคย อเล็กซ์ วินเทอร์ ดาราและนักสารคดีของ Bill & Ted ร่างรูปแบบการใช้งาน การล่วงละเมิด และการเพิกเฉยต่อดาราเด็กของวงการอุตสาหกรรม ในขณะที่ปล่อยให้ผู้รอดชีวิตจากวงจรนั้นเล่าเรื่องราวของพวกเขาโดยตรง และเน้นหลุมพรางที่คุ้นเคยที่พวกเขาต้องเผชิญซ้ำแล้วซ้ำเล่า “ทุกปี มีการคัดเลือกนักแสดงเด็กมากกว่า 20,000 คนสำหรับบทบาทในฮอลลีวูด 95% ของพวกเขาไม่ได้จองงานเลย” สถิติที่น่าประหลาดใจนี้เป็นจุดเริ่มต้นของสารคดีใหม่ล่าสุดของ HBO Showbiz Kids หนังใหม่ hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ เน้นย้ำประสบการณ์ร่วมกันของอดีตดาราเด็กที่โดดเด่น นำเสนอบทสัมภาษณ์ที่เปิดเผยและสนิทสนมมากมายและติดตามสองหนุ่มผู้ใฝ่ฝัน

ดูหนังออนไลน์ อเล็กซ์ วินเทอร์ เขียนบทและกำกับการแสดง ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจจุดขึ้นและลงของเด็กวัยทำงานในวงการบันเทิง Diana Serra Cary ซึ่งถึงแก่กรรมในเดือนกุมภาพันธ์ของปีนี้ เมื่ออายุได้ร้อยหนึ่งขวบ เป็นดาราดังคนสุดท้ายที่รอดชีวิตจากยุคภาพยนตร์เงียบ ในฐานะเบบี้ เพ็กกี้ เธอแสดงการแสดงที่ทรงตัวเกินกว่าปีของเธอในภาพยนตร์กว่าร้อยห้าสิบเรื่องในช่วงครึ่งแรกของช่วงอายุสิบเก้า-ยี่สิบ เธอทำงานแปดชั่วโมงต่อวันและแสดงโลดโผนอันตรายโดยไม่มีสองเท่า เธอเสี่ยงจมน้ำ ฝ่าไฟ และมักถูกโยนทิ้งราวกับแซมโซไนท์ชิ้นเล็กๆ เธอยังเป็นที่รู้จักของแฟนๆ ในชื่อ “Million Dollar Baby”; ความคล้ายคลึงของเธอช่วยขายผลิตภัณฑ์ลิขสิทธิ์ที่หลากหลาย และกล่าวกันว่าเธอได้รับจดหมายจากแฟนๆ มากกว่า 1.2 ล้านชิ้นในปี 1922 เพียงปีเดียว จากนั้นในปี 1925 พ่อของเธอซึ่งเป็นสตั๊นต์แมนที่เคยร่วมงานกับดาราดังชาวตะวันตกอย่างทอม มิกซ์ ได้ทะเลาะกับโปรดิวเซอร์ Sol Lesser ในเรื่องเงิน ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ Showbiz Kids 2020 ดูหนังออนไลน์ ฟรี
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

Showbiz Kids ให้ความกระจ่างในเรื่องราวโดยตรงเกี่ยวกับผลกระทบของการเป็นดาราในวัยเด็กผ่านรุ่นต่างๆ นอกเหนือจากความสนิทสนมที่น้อยที่สุดแล้ว ยังไม่มีอะไรมากให้เคี้ยวผ่านที่นี่ โครงสร้างนี้ทำให้สิ่งต่างๆ รู้สึกยาวนานกว่าที่เป็นจริงมาก ซึ่งได้ผล แต่ก็รู้สึกยุ่งยากในบางครั้ง Todd Gilchrist เป็นนักวิจารณ์ภาพยนตร์และนักข่าวบันเทิงในลอสแองเจลิส โดยมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในสื่อสิ่งพิมพ์และร้านค้าออนไลน์มากมาย รวมถึง Variety, The Hollywood Reporter, Entertainment Weekly และ Fangoria Todd เป็นนักสะสมเพลงประกอบที่คลั่งไคล้ ผู้คลั่งไคล้รองเท้าผ้าใบ และเป็นสมาชิกของ Los Angeles Film Critics Association ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ Silverlake, California กับ Julie ภรรยาที่น่าทึ่งของเขา แมวสองตัว Beatrix และ Biscuit และหนังสือหลายพันเล่ม แผ่นเสียงไวนิล และ Blu-ray ตัวอย่างเช่น โธมัสกลายเป็นปรากฏการณ์ในชั่วข้ามคืนเพราะ E.T. แต่ไม่มีใครเตรียมเขาให้พร้อมสำหรับชื่อเสียงระดับนั้น หรือเพื่อการเปลี่ยนแปลงของอำนาจในโครงการในอนาคตที่ผู้ทำงานร่วมกันได้เปรียบความสำเร็จทางการค้าของเขากับผู้มีอำนาจในวิชาชีพ – เมื่ออายุเพียงสิบปี หนังhd

หนังใหม่ มาสเตอร์ ย้อนหลังรวมถึงการสัมภาษณ์กับครอบครัว เพื่อน เพื่อนร่วมงาน สมาชิกในวง และเพื่อนร่วมงาน และเป็นสารคดีที่ได้รับอนุญาตเพียงเรื่องเดียวที่จะครอบคลุมทั้งอาชีพการงานของดิโอ Evan Rachel Wood และ Milla Jovovich พูดคุยเกี่ยวกับความยากในการสำรวจเพศสภาพของคุณในฐานะดาราเด็ก เนื่องจากภาพลักษณ์สาธารณะที่คุณต้องรักษาไว้ คาเมรอน บอยซ์ ผู้ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังภายใต้การจับตามองของดิสนีย์ แม้จะลังเลที่จะตำหนิในตอนแรก วีตันจำได้ว่าโดนผู้กำกับด่าตอนอายุ 8 หรือ 9 ขวบขณะถ่ายทำโฆษณา วินเทอร์เองเริ่มเป็นนักแสดงเด็ก และภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยอดีตดาราเด็ก Evan Rachel Wood, Jada Pinkett Smith, Mara Wilson, Wil Wheaton, Henry Thomas, Milla Jovovich, Todd Bridges, Diana Serra Cary และ Cameron Boyce; สองหลังปรากฏต้อ “Showbiz Kids” ไม่ได้ปฏิเสธการดึงดูดเรื่องราวเหล่านี้ นั่นเป็นเหตุผลที่บ่อยครั้งที่ล้อหลุดออกจากความเร็วสูง เว็บดูหนัง

Education Template