อนิเมะ เรื่อง Monogatari Series ดูอนิเมะ

อนิเมะ

อนิเมะ  Studio Shaft เปลี่ยนซีรีส์นวนิยายที่แปลกประหลาด น่าดึงดูด และเต็มไปด้วยบทสนทนาของ Nisio Isin ให้เป็นหนึ่งในซีรีส์แอนิเมชั่นที่ดึงดูดสายตามากที่สุดตลอดกาล และหากคุณไม่เคยดูซีรีส์ Monogatari มาก่อน ตอนนี้เป็นเวลาที่จะลองดูหากการเล่าเรื่องด้วยภาพและสุนทรียภาพเป็นเรื่องติดขัดของคุณ Kizumonogatari จะเป็นพระคัมภีร์ไบเบิลของคุณ ประกาศในปี 2010 ไตรภาคนี้บอกเล่าเรื่องราวของบาดแผลที่ทำให้เรื่องราวทั้งหมดของซีรีส์มีการเคลื่อนไหว ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะเจาะสำหรับผู้มาใหม่

อนิเมะ Kizumonogatari คว้าฉันจากฉากเปิด ฉากที่เป็นอนิเมะดั้งเดิมของตัวเอกของเรา เดินผ่านอาคารร้าง ไต่เขาวงกตของโถงทางเดินที่ว่างเปล่าและบันไดวนจนเขามาถึงบนดาดฟ้า ซึ่งเป็นบ้านของการฆ่ากา เมฆบนท้องฟ้าสีส้มจากดวงอาทิตย์ขึ้นเริ่มแยกจากกัน ตัวเอกปิดตาของเขาก่อนจะเบิกกว้างด้วยความตกใจ ความเป็นจริงของสถานการณ์ของเขาเริ่มเข้ามา เขาจุดไฟ เขาได้กลายเป็นแวมไพร์

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การ์ตูนวาย อารารากิ ดูการ์ตูนออนไลน์ 

ดูการ์ตูนอนิมะ Kizumonogatari เป็นเรื่องราวของ Koyomi Araragi เขาได้ยินข่าวลือเรื่องแวมไพร์ผมบลอนด์แสนสวยสัญจรไปมาในเมืองของเขาและพบเธอในคืนเดียวกันนั้น เธอชื่อ Kiss-Shot Acerola-Orion Heart-Under-Blade เธอนอนอยู่บนพื้นชานชาลาสถานีรถไฟใต้ดิน เลือดไหลและถูกขโมยแขนขา เธอขอเลือดของอารารากิ ในขณะที่เขาหดตัวในตอนแรก เขาตัดสินใจที่จะให้เลือดของเธอแก่เธอ ไม่สามารถปล่อยให้บุคคลอื่นต้องทนทุกข์กับความตายอันเจ็บปวดเช่นนี้ได้

ตื่นขึ้นจากสิ่งที่เขาคิดว่าเป็นช่วงเวลาใกล้ตาย เขาพบว่าตัวเองเป็นคนรับใช้ของคิสช็อตที่ดูเด็กกว่ามาก ซึ่งขอให้เขาดึงแขนขาที่ขโมยมาจากเธอไปเพื่อที่เธอจะได้พลังของเธอกลับคืนมา (และร่างที่โตเต็มที่ของเธอ) ในทางกลับกันเขาสามารถฟื้นความเป็นมนุษย์ของเขาได้ ด้วยความช่วยเหลือของผู้เชี่ยวชาญลึกลับเกี่ยวกับไสยศาสตร์และการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมชั้นที่สวมแว่นตาและเพื่อนใหม่ของเขา Araragi ต้องเอาชนะนักล่าแวมไพร์สามคนที่ขโมยแขนขาของ Kiss-Shot ในขณะที่เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเจ้านายลึกลับของเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เว็บ ดู การ์ตูน   นวนิยายเรื่อง Kizumonogatari การ์ตูนใหม่

ดูการ์ตูน ถูกเขียนและตีพิมพ์ทันทีหลังจากที่นิยายเรื่อง Bakemonogatari ออกวางจำหน่าย ในที่สุดก็ทำให้แฟนๆ ได้สัมผัสเรื่องราวต้นกำเนิดที่เริ่มต้นทุกอย่าง การมีอยู่ของไตรภาคนี้ตอนนี้ยิ่งฉุนเฉียวมากขึ้นเมื่อพิจารณาว่าซีรีส์อนิเมะได้ดำเนินไปนานเท่าใดก่อนหน้านี้ นี่คือสิ่งที่ฉันหมายถึงเมื่อฉันบอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เหมาะสำหรับแฟน ๆ และผู้มาใหม่Kizumonogatari เป็นโศกนาฏกรรมและมีการระบุไว้ว่าเป็นสิทธิ์ดังกล่าวในย่อหน้าเริ่มต้นของนวนิยาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ละเลยการบอกล่วงหน้าที่โจ่งแจ้งดังกล่าวเพื่อสนับสนุนบทนำที่ยืดเยื้อที่อธิบายข้างต้น เช่นเดียวกับรายการอื่น ๆ ในซีรีส์ เรื่องราวของ Kizu นั้นดึงดูดใจมากเนื่องจากตัวละครที่ใช้ไฟฟ้า

Araragi เป็นตัวละครที่น่าติดตามในซีรีส์มาโดยตลอด เขาเป็นคนประหลาดที่มีหัวใจสีทองซึ่งไม่สามารถหยุดตัวเองจากการช่วยเหลือผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือในระดับที่เกือบจะทำลายตนเองได้ อย่างน้อยที่สุด นี่คือสิ่งที่กำหนดเขาตลอดทั้งซีรีส์จนถึงตอนนี้ ในไตรภาคนี้ เราเห็น Araragi ที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ผู้ที่หลีกเลี่ยงการยึดติดกับผู้อื่นเพราะกลัวตัวเองว่าจะอ่อนแอมันมีขอบเขตที่ฟังดูหงุดหงิดโดยไม่จำเป็นและเป็นการโล่งใจที่ได้เห็นเรื่องราวชี้ให้เห็นว่า เราเห็นที่มาของสัญชาตญาณของเขาในการช่วยเหลือผู้คน และมันคือการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้อารมณ์ดีขึ้นด้วยการแสดงของฮิโรชิ คามิยะ ส่วนโค้งของเขาเป็นความสุขในการรับชม ส่วนใหญ่เป็นเพราะตัวละครที่จุดประกายการเปลี่ยนแปลงในตัวเขา หนึ่งในตัวละครดังกล่าวคือ Tsubasa Hanekawa เพื่อนร่วมชั้นของ Araragi

การ์ตูน hd  ฮิโรชิ คามิยะ การ์ตูน ตลก

Hanekawa ขโมยการแสดงอย่างแน่นอน ความเฉลียวฉลาดและทัศนคติที่เป็นมิตรของเธอทำให้อารารากิรู้สึกโดดเดี่ยวอย่างน่าพิศวง เธอปรากฏตัวเพียงครั้งเดียวในภาพยนตร์เรื่องแรก แต่ความสัมพันธ์ที่กำลังพัฒนาของเธอกับ Araragi ในบทที่สองคือจุดเด่นของภาพยนตร์เรื่องนี้ทั้งหมด ความดื้อรั้นของ Hanekawa และความสามารถของเธอในการเปลี่ยนสถานการณ์ที่น่าอับอายให้คนอื่น ทำให้เธอเป็นหนึ่งในตัวละครที่ฉันโปรดปรานเสมอ

หลังจากการเปิดฉาก เราจะเห็นการเผชิญหน้าครั้งแรกของ Araragi กับ Hanekawa เมื่อลมกระโชกแรงพัดมาจากที่ไหนก็ไม่รู้ พัดกระโปรงของ Hanekawa แตกในฉากสั้นๆ สบายๆ ฉันรู้ราคาค่าบริการแฟนเซอร์วิสทั่วไป แต่ฮาเนกาวะก็คุยกับอารารากิแทบจะในทันที ทำให้น้ำแข็งแตกและทำให้เขารู้สึกอึดอัดใจมากขึ้นเมื่อได้เห็นเหตุการณ์นี้มากกว่าที่ฮาเนวากะเคยเป็นเพราะถูกเปิดเผยสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันสำหรับส่วนโค้งของตัวละคร Araragi คือ Kiss-Shot การแนะนำตัวของเธอในภาพยนตร์เรื่องแรกเพียงอย่างเดียวทำให้ผู้ชมรู้สึกได้ถึงความเป็นคู่ของตัวละครของเธอที่บ่งบอกถึงตัวเธอได้มากกว่าที่เธอคิด ท่าทางที่สงบของเธอเมื่อเผชิญกับความตายบ่งบอกถึงพลังที่เธอมีต่อผู้คนเป็นอย่างมาก เมื่อ Araragi ผู้ควบคุมได้จริงๆ หวาดกลัวเธอ

 

Education Template