ดูหนังออนไลน์ เรื่อง See You Then

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง See You Then

อนิเมะ ระหว่างคนสองคนที่เคยเป็นคู่รักในวิทยาลัย และได้ใช้ชีวิตที่ต่างไปจากเดิม นาโอมิ ( ลินน์ เฉิน ) สูญเสียความมีไหวพริบทางศิลปะและนักเคลื่อนไหวของเธอไป และตอนนี้ก็เป็นแม่ของลูกสองคน และเป็นภรรยาในการแต่งงานที่ฟังดูสะดวกกว่าโรแมนติก 

อนิเมะ คริส ( ปูยา โมห์เซนี ) เคยเดทกับนาโอมิ จนกระทั่งเธอจากไปเมื่อหลายปีก่อนโดยไม่มีคำอธิบาย คริสเปลี่ยนไปในปีที่ผ่านมา และได้เรียนรู้ว่าการเป็นผู้หญิงเป็นอย่างไรในกรอบเวลานั้น “เรามีเรื่องต้องคุยกันอีกมาก” บทสนทนาของพวกเขาเริ่มต้นขึ้น และเห็นได้ชัดว่าบทสนทนาที่เป็นมิตรในตอนแรกนั้นมักมีอะไรมากกว่านั้นเสมอ เขียนด้วยความกระชับและความกว้างขวางที่สมดุลโดย Walker และKristen Uno, “See You Then” เป็นการศึกษาตัวละครที่ขับเคลื่อนด้วยบทสนทนาที่ทำให้คุณอยากรู้เกี่ยวกับคริสและนาโอมิมากขึ้น และไม่จมปลักอยู่กับคำอธิบายที่จะช่วยให้ชัดเจนยิ่งขึ้นถึงเจตนาของ

เรื่องราวในการสัมผัสกับอดีตในขณะที่สะท้อนถึง อนาคต. สิ่งที่ดีที่สุดประการหนึ่งเกี่ยวกับสคริปต์คือหัวข้อสนทนาจะปรากฏขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และเติมเต็มพื้นที่ทางอารมณ์และประวัติศาสตร์โดยไม่สูญเสียจังหวะ Mohseni และ Chen เป็นคู่ที่ยอดเยี่ยมในหน้าจอตลอดด้วยการล้อเล่นที่แก้ไขได้เฉียบขาด ซึ่งบางครั้งก็ขัดแย้งกันเองเพราะความเจ็บปวดในอดีตที่นาโอมิจำได้ชัดเจนกว่าคริสมาก ความอบอุ่นที่แท้จริงของ Mohseni ทำให้การป้องกันของ Kris ซับซ้อนยิ่งขึ้น แสดงให้เห็นถึงโศกนาฏกรรมในการเชื่อมโยงที่มีความหมายซึ่งเกือบจะสูญหายไปตลอดกาล  การ์ตูนวาย

ขณะที่พวกเขานั่งและเดินบางครั้ง การสนทนาของพวกเขาก็เกี่ยวโยงกับหัวข้อที่พวกเขาสนใจ เช่น ทางเลือกในชีวิตจริงของนาโอมิ หรือประสบการณ์ของคริสเมื่อหนึ่งปีที่แล้วในช่วงเปลี่ยนผ่าน และความปรารถนาของคริสที่อยากจะเป็นแม่ “See You Then” มักจะเล็ดลอดเข้าไปในดินแดนที่แหลมคมเมื่อใดก็ตามที่นาโอมิพูดถึงการกระทำก่อนหน้าของคริสในสมัยเรียน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของตัวตนที่คริสได้เปลี่ยนจากบางวิธีเท่านั้น  ในขณะเดียวกัน ความคิดที่บูดบึ้งของนาโอมิเกี่ยวกับการเป็นแม่ที่คริสดึงออกมา ทำให้ความรักมีพื้นที่ว่างสำหรับความยุ่งยากที่มาพร้อมกับบทบาทที่เรียกร้องเช่นนี้ ตกกลางคืนทั้งสองก็แวะดูลูกๆ ของนาโอมิ เมื่อนาโอมิส่งคนใดคนหนึ่งเข้านอน คุณจะเห็นการสนทนาของพวกเขาในสายตาที่มีปัญหาของเธอขณะที่เธอมองดูเด็กที่กำลังหลับอยู่ 

คุณสนุกกับการอยู่ร่วมกับคริสและนาโอมิมากจนจุดสุดยอดที่หลีกเลี่ยงไม่ได้—ความลึกลับเป็นเวลานานเกี่ยวกับสิ่งที่อาจเป็น—นั้นเกือบจะน่ากลัว หนังเรื่องนี้สามารถดึงเอาการปะทะที่มีความหมายแต่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ด้วยความอ่อนโยนทั้งหมดจากเมื่อก่อนได้อย่างไร แต่มันทำได้สวยงามมาก โดยเชื่อมโยงทุกอย่างเข้ากับรายละเอียดที่อยู่ระหว่างการหยุดการสนทนาของพวกเขา และเนื่องจากพื้นหลังที่เป็นศิลปะของนาโอมิ มันถึงแม้จะกางออกด้วยฉากหลังที่มองเห็นได้ซึ่งให้สีตามธรรมชาติได้มาก กล้องก็หมุนไปรอบๆ มันเป็นการจากไปอย่างมีสไตล์จากสไตล์ที่ถูกจำกัดก่อนหน้านี้ และช่วยให้ผู้เลือกสรรแต่จงใจของวอล์คเกอร์เฟื่องฟูยิ่งขึ้นไปอีก เช่นเดียวกับภาพยนตร์เดินและพูดคุยที่ยอดเยี่ยมเรื่องอื่นๆ “See You Then” เล่าได้อย่างง่ายดายด้วย ดูการ์ตูนออนไลน์

การหลอกลวง

ทำให้การสนทนาระหว่างตัวละครสองตัวกับสถานที่ไม่กี่แห่งและตัวละครประกอบ (ส่วนใหญ่เป็นผู้ชายที่ตบหน้าคริส) ดู “ง่าย” แม้จะมีความทะเยอทะยาน วอล์คเกอร์และช่างภาพJordan T. Parrott เข้าใจตรงกัน  ว่าการเปลี่ยนช็อตหรือเทคนิคเพียงเล็กน้อยจะส่งผลต่อความรู้สึก ทั้งหมดได้อย่างไรสักครู่ ความแตกต่างระหว่างการดูคริสและนาโอมิล้อเล่นกันที่บูธเป็นเงาด้วยกล้องที่นิ่งและมั่นคงแล้วเห็นพวกเขาที่บาร์กล้องมือถือสั่นเล็กน้อยการสนทนาของพวกเขาคลายขึ้นความมืดผลักไปด้านข้างโดย เครื่องดื่มรอบที่สามหรือสี่ จังหวะบูดบึ้งระหว่างพวกเขาก็ยิ่งชัดเจนมากขึ้น และการแอบดูของหนังก็ยิ่งเย้ายวนมากขึ้น ด้วยความมั่นใจอันน่าทึ่ง “แล้วพบกันใหม่” ให้เกียรติวิวัฒนาการทีละน้อยของการพูดคุยยาวๆ มากเสียจนการก้าวเดินตามตัวอักษรของพวกเขาอ่านว่าเป็นเพียงการเจริญผิดธรรมชาติเพียงอย่างเดียว—พวกเขาใช้เวลาหลายนาทีในการเดินประมาณสองช่วงตึก แต่จังหวะนั้น ทีละขั้น เกือบจะมีผลในการสะกดจิต มันบังคับให้คนดูช้าลงและดื่มให้หมด และจดจ่อกับสิ่งที่คริสและนาโอมิไม่ได้พูดกัน 

Education Template