ดูหนังออนไลน์ The Invisible Man 1933 ดูหนังhd

ดูหนังออนไลน์ The Invisible Man 1933 ดูหนังhd

ในขณะที่ Whale กำกับ The Kiss Before the Mirror อี.เอ.

ดูหนังออนไลน์ โครงการ The Wizard ของ Dupont ไม่เคยถูกถ่ายทำ และเขากลายเป็นคนต่อไปที่จะกำกับ The Invisible Man จอห์น เวลด์ได้รับการเซ็นสัญญาให้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้และเรียกดูแบบร่างที่ถูกปฏิเสธหลายฉบับ รวมถึงฉบับร่างโดย Laird Doyle เวลด์ขอนิยายของเวลส์จากยูนิเวอร์แซล ในการยืนกรานของ Kemp ตำรวจปลอมตัวเขาในเครื่องแบบตำรวจและปล่อยให้เขาขับรถออกจากบ้าน อย่างไรก็ตาม Griffin ซ่อนตัวอยู่ที่เบาะหลังของรถ ในขณะที่ Kemp ประหลาดใจและบอกว่าเขาติดตามเขาตลอดทั้งวันในขณะที่ก่ออาชญากรรม เขาเอาชนะเคมพ์และมัดเขาไว้ที่เบาะหน้า จากนั้นกริฟฟินก็ส่งรถลงเนินสูงชันและข้ามหน้าผาซึ่งรถจะระเบิดเมื่อกระแทก ทำให้เคมพ์เสียชีวิต ในคืนที่หิมะตก คนแปลกหน้าคนหนึ่งซึ่งใบหน้าของเขาพันด้วยผ้าพันแผล และดวงตาของเขาถูกบดบังด้วยแว่นตาดำ เข้าพักที่ The Lion’s Head Inn ในหมู่บ้าน Iping ใน Sussex ของอังกฤษ

เขารวบรวมหนังสือและบันทึกและส่งพวกเขาทางหน้าต่าง ขณะที่นักสืบไปเซ็นเอกสาร หมึกก็เคลื่อนที่ไปรอบๆ โต๊ะด้วยตัวมันเอง แก้วและเหยือกน้ำปลิวว่อนจากผนังและเคาน์เตอร์ใส่ตำรวจและพยานที่มารวมตัวกัน กริฟฟินบีบคอหัวหน้านักสืบและฟาดเขาด้วยเก้าอี้ ฝูงชนห้อมล้อมเด็กชายหนังสือพิมพ์ที่กระจายข่าวล่าสุดเกี่ยวกับมนุษย์ล่องหน หนังสือพิมพ์พาดหัวว่า “Invisible Man Slays Policeman” เขาจัดสถานที่เป็นห้องทดลองขนาดเล็กและพึมพำกับตัวเองว่า “คนโง่ มีทางกลับ ต้องมีทางกลับ” เจนนี่มาถึงพร้อมอาหารกลางวันของกริฟฟินดอร์ แต่เขาก็ยังไม่อยากรบกวน ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

เจนนี่ถือถาดขึ้นไปบนห้องแล้วเดินเข้าไปโดยไม่เคาะ

ดูหนังออนไลน์ เขากล่าวอย่างหนักแน่นว่า “ฉันอยากถูกทิ้งให้อยู่คนเดียวและไม่ถูกรบกวน” เจนนี่จากไปและกริฟฟินถอดเสื้อคลุมออก เจนนี่กลับไปที่ครัวเพียงมินนี่บอกเธอว่าเธอลืมมัสตาร์ด กริฟฟินนั่งลงแล้ว ใบหน้าครึ่งล่างหายไป เจนนี่ตกใจกับสิ่งที่เธอเห็นเมื่อกริฟฟินปิดหน้าด้วยผ้าเช็ดปาก กริฟฟินเตือนเจ้าของบ้านด้วยความโกรธ “ฉันบอกแล้วไงว่าอย่ารบกวนฉัน” เจนนี่เข้าใกล้อย่างระมัดระวัง ถือมัสตาร์ด และถามกริฟฟินว่าเขาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์หรือไม่ กริฟฟินบอกให้เจนนี่เอาเสื้อคลุมไปตาก แต่ทิ้งหมวกไว้

ดูหนังออนไลน์ฟรี Whale เลือก Claude Rains หลังจากบังเอิญได้ยินการทดสอบหน้าจอของ Rains ที่เล่นในห้องอื่น ก่อนภาพยนตร์เรื่องนี้ Rains เป็นนักแสดงละครเวทีเป็นหลัก แม้ว่าเขาจะเคยแสดงในภาพยนตร์เงียบเรื่องหนึ่งเรื่อง Build Thy House แต่นี่เป็นภาพยนตร์เสียงเรื่องแรกของเขา Sarah Milner เป็นบรรณาธิการหลักสุดสัปดาห์สำหรับแผนกภาพยนตร์/รายการโทรทัศน์ของ Screen Rant เธอมักจะดูหนัง – บางครั้งก็วิจารณ์พวกเขาด้วย วิทยานิพนธ์ปริญญาโทของ Sarah จบการศึกษาจาก Trent University ศึกษาการดัดแปลงของแฟรงเกนสไตน์และความสัมพันธ์ของพวกเขากับวัฒนธรรมสมัยนิยม เธอมีความรักอย่างรุนแรงในทุกสิ่งที่ “น่ากลัว” และชื่นชมภาพยนตร์คลาสสิกอย่างสุดซึ้ง

เว็บดูหนัง โคล้ด เรนส์ นักแสดงชาวอังกฤษรับบทเป็นกริฟฟิน นักวิทยาศาสตร์ที่ทำงานอย่างลับๆ ในสูตรที่ทำให้ตัวเองล่องหนได้ เขาประสบความสำเร็จก่อนที่จะผลิตยาแก้พิษ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่รู้ตัวว่าการเปลี่ยนแปลงนั้นทำให้เขากลายเป็นคนคลั่งไคล้การฆ่าคน ปกคลุมด้วยผ้าพันแผลเพื่อปกปิดสภาพของเขา เขาท่องไปในคืนหิมะตกในโรงเตี๊ยมในชนบทที่เขาตั้งห้องทดลองและพยายามผลิตยาแก้พิษ เขาเปลื้องผ้าเพื่อซ่อนตัว สังหารเจ้าหน้าที่ตำรวจ และวิ่งหนีไปในตอนกลางคืน ทิ้งเมืองไว้โดยที่พวกเขา “เห็น” ชายคนหนึ่งที่ไม่ได้อยู่ที่นั่น ในไม่ช้าตำรวจก็กวาดล้างชนบทโดยหวังว่าหิมะที่ตกลงมาบนเขาจะทำให้เกิดภาพเงาที่มองเห็นได้ เขาขู่ให้เคมพ์ อดีตเพื่อนร่วมงานปิดบังเขา เปิดเผยแผนการสังหารอย่างไม่เลือกหน้าและยึดครองโลก

ดูหนังออนไลน์ The Invisible Man 1933 ดูหนังhd
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

แม้แต่การเผชิญหน้ากับฟลอร่า ผู้หญิงที่เขารัก ก็ไม่สามารถทำให้เขากลับสู่ความเป็นจริงได้

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ในตอนแรกหัวกะโหลกปรากฏอยู่บนหมอน จากนั้นดวงตาของเขา และสุดท้ายคือใบหน้าของดร. แจ็ค กริฟฟิน ที่บ้านในชนบทขนาดใหญ่ ดร. แครนลีย์ทำงานในห้องขนาดใหญ่ที่ดัดแปลงเป็นห้องทดลอง Flora Cranley ลูกสาวของเขาเข้าไปในห้องแล็บโดยต้องการจะพูด ดร.แครนลีย์ตักเตือนเธอ “ฉันหวังว่าคุณจะปล่อยฉันไว้ตามลำพัง ฟลอรา เมื่อฉันทำงาน” ฟลอรากังวลว่าแจ็คจะไม่ทำอะไร เขาจากไปเป็นเวลาหนึ่งเดือนแล้วและไม่มีการติดต่อใด ๆ จากเขา ดร.อาเธอร์ เคมป์เข้ามาในห้องและได้รับแจ้งว่าฟลอรากังวลเกี่ยวกับดร.แจ็ค กริฟฟิน ฟลอร่าร้องไห้สะอึกสะอื้น ส่วนอาเธอร์พยายามปลอบเธอ หนังใหม่ hd

แผนนี้ยังรวมถึงการแต่งเคมป์ให้เหมือนตำรวจด้วย เขาขับรถของตัวเองออกไป แต่กริฟฟินอยู่ที่เบาะหลัง กริฟฟินยิ้มเย้ยหยัน เล่าเรื่องเคมป์ให้ระวังความปลอดภัยของเขา กริฟฟินผูกเคมป์ ให้เขากลับเข้าไปในรถ และผลักรถข้ามหน้าผา ชายคนหนึ่งคาดเดาว่า “ถ้าคุณถามฉัน เขาเป็นอาชญากรที่หลบหนีความยุติธรรม” เขาแนะนำให้เฮอร์เบิร์ตล็อคเงินของเขา โดยไม่เต็มใจที่จะรอในขณะที่ Florey พัฒนาสคริปต์และปัญหาทางเทคนิคของภาพยนตร์ Universal จึงสร้างภาพยนตร์เรื่องต่อไปของ The Old Dark House Karloff โดยมี Whale เป็นผู้กำกับ Whale ตัดสินใจหวนคืนสู่ภาพยนตร์สยองขวัญ ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

Education Template