ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Time (2021)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Time (2021)

เรื่องตลกเกี่ยวกับนักฆ่า

อนิเมะ ที่อายุมากที่กลับมาสู่อาชีพของเขากลายเป็นสิ่งเตือนใจในเวลาที่เหมาะสมและการทำสมาธิอย่างสง่างามเกี่ยวกับความหมายของการแก่เฒ่าในฮ่องกง Time คือการเปิดตัวครั้งแรกของผู้สร้างภาพยนตร์ Ricky Ko และแสดงถึงอนาคตที่สดใสสำหรับมืออาชีพด้านภาพยนตร์มากประสบการณ์คนนี้ ซึ่งตอนนี้กำลังกำกับภาพยนตร์ของเขาเองด้วยวัย 49 ปี อนิเมะ

Chau (Patrick Tse) เป็นคนทำบะหมี่สูงอายุที่พบว่างานของเขาถูกแทนที่ด้วยเครื่องจักร เพื่อนเก่าและอดีตเพื่อนร่วมงานของเขา คุณ Fung (Petrina Fung) มีข้อเสนอใหม่: กลับไปสู่อาชีพเก่าของพวกเขาในฐานะนักฆ่ามืออาชีพ ฟุงรับหน้าที่จอง เพื่อนวัยเกษียณ Chung (Lam Suet) เป็นคนขับรถ และ Chau จัดการเหยื่อด้วยใบมีดโค้งอันเป็นเอกลักษณ์ของเขา คราวนี้มีความแตกต่างกัน เนื่องจากลูกค้าของ Fung ไม่ใช่เจ้าพ่ออาชญากรแต่เป็นผู้สูงอายุในฮ่องกงที่ต้องการความช่วยเหลือในการฆ่าตัวตาย

ชีวิตใหม่ของ Chau ซับซ้อนในทันทีเมื่อได้พบกับ Tze Ying (Chung Suet-Ying) เด็กสาววัย 16 ปีที่ฆ่าตัวตาย ซึ่งจองบริการของ Chau ไว้ภายใต้การแอบอ้าง แน่นอนเขาปฏิเสธงานและความสัมพันธ์ที่เขียนและแสดงออกมาอย่างละเอียดอ่อนก็พัฒนาขึ้นระหว่างพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความตลกขบขัน ละครคาแรคเตอร์ และสัมผัสเบาๆ ของแอ็คชั่นที่ไม่ต่อเนื่อง เป็นเรื่องราวของฮ่องกงโดยเฉพาะ ไม่มีใครนึกภาพออกว่ามันจะเล่นเหมือนที่อื่นในโลก การ์ตูนวาย

การแก่ตัวมีผลกับตัวเอกทั้งสามในรูปแบบที่แตกต่างกัน Chau ถูกบังคับให้ออกจากงานด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ฟุงอยู่ภายใต้แรงกดดันที่จะขายอพาร์ตเมนต์ของเธอ ย้ายไปที่หมู่บ้านเกษียณอายุ และมอบเงินให้กับลูกชายและลูกสะใภ้ที่ถูกทอดทิ้ง ชุง ผู้ที่มาเยี่ยมเยียนหญิงขายบริการบ่อยครั้ง ทำธุรกิจด้วยความรักและต้องการแต่งงานกับผู้หญิงคนโปรดของเขา Ricky Ko หล่อหลอมภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างไร้ที่ติ โดยเน้นที่ธีมพื้นฐานด้วยการเลือกนักแสดงของเขา Suet เป็นเกมที่เล่นง่าย: เป็นแกนนำของโรงภาพยนตร์ในฮ่องกง บทบาทนี้สอดคล้องกับวัยที่กำลังเติบโตของเขา (เขาอายุ 57 ปีเมื่อได้รับการปล่อยตัว) และรู้สึกได้รับการปรับแต่งให้เข้ากับเสน่ห์เฉพาะตัวของเขาและมักจะแปลกประหลาด  ดูหนังออนไลน์ฟรี

ขอบคุณรูปภาพจากhttps://animedonki.com

Petrina Fung วัย 67 ปี

แสดงละครมาตั้งแต่ทศวรรษ 1950 โดยเธออายุได้ 2 ขวบ แม้ว่าเธอจะช้าลงบ้างในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เธอเป็นผู้ชนะสองครั้งที่ Hong Kong Film Awards (สำหรับ92 La Rose Noire ในตำนานและ C’est la Vie Mon Cheri)และได้รับพรสวรรค์ในบทบาทที่นำเสนอเรื่องตลก ละคร และโอกาสในการร้องเพลงบัลลาดกวางตุ้งจำนวนหนึ่งอย่างไรก็ตาม Patrick Tse วัย 84 ปีที่ครองภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาเล่น Chau อย่างมีศักดิ์ศรีและตลกขบขัน เขาตัดหุ่นที่มีสไตล์อย่างน่าประหลาดใจด้วยชุดสูทบางและผมหางม้าหัวโล้น ในปี 1960 เขาเป็นนักแสดงท้องถิ่นที่โด่งดัง ในปี 1970 เขาได้กำกับและผลิตภาพยนตร์ไม่กี่เรื่อง ในช่วงทศวรรษ 1980 เขาได้แสดงในละครโทรทัศน์ยอดนิยมหลายเรื่อง รวมถึง  The Legend of the Condor Heroes เขาเกษียณอายุเป็นส่วนใหญ่ในปี 1990 โดยมีเพียงไม่กี่บทบาทที่ได้รับเลือกตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา การได้เห็นเขาเป็นผู้นำใน  เวลา เป็นสิ่งที่มหัศจรรย์อย่างยิ่ง และเขาทำให้ส่วนของเขาเปล่งประกายอย่างแน่นอนนักแสดงที่ยอดเยี่ยมเป็นเพียงสัมผัสที่ยอดเยี่ยมของคลาสสิกหลากหลายประเภทที่สร้างขึ้นอย่างสวยงาม ส่วนตลกเป็นเรื่องตลก มีการสังเกตส่วนที่น่าทึ่งเล็กน้อย วิธีที่โกผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ เข้าด้วยกันเผยให้เห็นความสามารถในการสร้างภาพยนตร์ใหม่ที่ยอดเยี่ยม

Education Template